telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram批量拉人包括telegram批量拉人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Khoảng 100 trường ĐH đã công bố điểm chuẩn năm 2022

Điểm chuẩn khối C00 (Văn- Sử- Địa) đứng đầu

Năm 2022, C00 là tổ hợp có điểm chuẩn cao nhất (/thang điểm 30). Lý giải điều này các chuyên gia chỉ rõ: Điểm thi tốt nghiệp THPT tổ hợp C00 cao hơn những năm trước, đặc biệt ở môn Lịch sử, số lượng thí sinh đạt từ 27 điểm trở lên nhiều hơn năm 2021. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến mức điểm chuẩn các trường.

Đứng đầu điểm chuẩn tổ hợp C00 là trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) với 3 ngành có điểm chuẩn 29,95 điểm gồm: Hàn Quốc học, Đông Phương học và Quan hệ công chúng. Ngành Báo chí của trường này lấy 29,90 điểm (cũng tổ hợp C00) và 3 ngành khác có điểm chuẩn 29 với tổ hợp C00 là: Tâm lý học, Khoa học quản lý và Quản lý thông tin.

GS.TS Hoàng Anh Tuấn- Hiệu trưởng ĐH Khoa học xã hội và nhân văn cho biết, nhà trường không bất ngờ khi mức điểm chuẩn của các ngành này tăng cao hơn so với năm trước và gần tiệm cận với mức điểm tuyệt đối. Các ngành như Quan hệ công chúng, Đông Phương học, Hàn Quốc học; Khoa học quản lý có trên dưới 2.000 nguyện vọng đăng ký xét tuyển đẩy tỷ lệ chọi lên rất cao. Tính riêng ngành Báo chí, tỷ lệ chọi là 1/500 bởi trung bình tổ hợp C00 lấy 5 em trong khi có tới trên 2.500 nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Một số trường khác có điểm chuẩn tổ hợp C00 cao nhất như: Học viện Ngoại giao lấy điểm chuẩn chuyên ngành Trung Quốc học với 29,25 điểm; chuyên ngành Hàn Quốc học lấy điểm chuẩn cao thứ hai với mức 29 điểm.

ĐH Luật Hà Nội, điểm chuẩn cao nhất năm nay là 29,5 điểm- thuộc ngành Luật Kinh tế tổ hợp C00.

ĐH Sư phạm Hà Nội năm nay có ngành Sư phạm Ngữ văn và Sư phạm Lịch sử điểm đầu vào cao nhất ở tổ hợp C00 với 28,5 điểm.

Điểm chuẩn tổ hợp C00 dẫn đầu bảng tổng sắc điểm chuẩn năm nay

Điểm chuẩn giảm mạnh khối kỹ thuật, công an

,

三公大吃小有公式概率www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Năm nay, các ngành kỹ thuật có điểm chuẩn giảm mạnh.

ĐH Giao thông vận tải và ĐH Công nghệ giao thông vận tải có nhiều ngành điểm chuẩn dưới 19, nhất là ngành Kỹ thuật xây dựng.

Tương tự, ĐH Xây dựng Hà Nội có 29 ngành thi 15 ngành lấy điểm chuẩn là 16 điểm, đó là các ngành như: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật vật liệu, kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng...

Khối ngành kỹ thuật khó tuyển sinh (Ảnh minh họa)

Hiệu trưởng trường ĐH Giao thông vận tải Nguyễn Ngọc Long từng chia sẻ, ông rất buồn khi những ngành học vốn là thế mạnh của trường đang tuyển sinh rất khó, vì người học cho rằng công việc đầu ra vất vả, trong khi nhu cầu phát triển xã hội vẫn cần. Có thể kể đến như ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (các công việc việc áp dụng công nghệ sửa chữa mặt cầu đường, đường sắt tốc độ cao,...), ngành kỹ thuật máy xây dựng, ngành đường sắt.

Ở lĩnh vực kỹ thuật xây dựng công trình đường bộ, trong những năm gần đây, nguồn vốn đầu tư cho giao thông vận tải gần như giảm đáng kể; thêm nữa, các lĩnh vực thuộc giao thông đường sắt gặp khó khăn, nhu cầu nhân lực giảm dẫn đến nhu cầu đăng ký vào học các ngành này cũng giảm theo.

Các trường khối công an có điểm chuẩn giảm gây chú ý. Cụ thể:  Học viện Cảnh sát Nhân dân có điểm chuẩn dao động 15,98-22,27 (với thí sinh nam). Học viện An ninh Nhân dân điểm chuẩn còn thấp hơn khi ở mức 15,1 đến 25,66- thấp hơn 4-5 điểm so với năm trước. Năm 2021, Học viện An ninh Nhân dân từng gây "sốc" khi điểm chuẩn trúng tuyển ngành Nghiệp vụ an ninh lấy 29,99 điểm với nữ.

Do tổ chức kỳ thi riêng cộng cách tính điểm mới, điểm chuẩn khối ngành Công an giảm mạnh

“Điểm chuẩn năm nay thấp hơn hẳn bởi ngoài vòng sơ tuyển gắt gao theo quy định, trường tổ chức kỳ thi đánh giá riêng cùng cách tính điểm xét tuyển thay đổi khi điểm bài thi đánh giá chiếm 60% và tổng điểm ba môn thi tốt nghiệp THPT 2022 chỉ chiếm 40% (được quy đổi về thang 30). Điểm chuẩn hạ không đồng nghĩa với chất lượng thí sinh giảm, ngược lại vẫn đảm bảo chất lượng tuyển sinh”- một cán bộ tuyển sinh ngành Công an cho biết.

 

 

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:三公大吃小有公式概率(www.eth108.vip):Điểm chuẩn ĐH 2022: Vì sao nhiều khối ngành chạm ngưỡng, nhiều khối ngành giảm mạnh?
发布评论

分享到:

三公大小顺序图(www.eth108.vip):本地股市星期五开盘横摆
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。