澳5开户www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Đoàn kiểm tra của Ban Quản lý ATTP TP.HCM do PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan dẫn đầu đến làm việc tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (TP.Thủ Đức, TP.HCM), chợ đầu mối Hóc Môn (H.Hóc Môn) và một số chợ truyền thống.

Xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm

Báo cáo về công tác đảm bảo ATTP dịp tết Nguyên đán 2023, ông Nguyễn Tấn Quang Vinh - Giám đốc kinh doanh chợ đầu mối Thủ Đức cho biết, hiện nay nhiều điểm kinh doanh tại chợ đã cải tạo, cơ sở vật chất được nâng cấp, xây dựng nhãn hiệu sản phẩm và thực hiện truy xuất nguồn gốc sản phẩm theo đúng quy định. Các tiểu thương tại chợ ký cam kết không sử dụng hóa chất, chất phụ gia, chất tẩy trắng, chất bảo quản độc hại gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng và sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm.

Đoàn kiểm tra của Ban Quản lý ATTP TP.HCM do PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan dẫn đầu đã đến làm việc tại chợ đầu mối nông sản Thủ Đức

XUÂN KHÁNH

Về khó khăn, vẫn còn một số tiểu thương ý thức còn kém trong việc thực hiện ghi chép sổ nguồn gốc hàng hóa, niêm yết giá bán hàng hóa. Công tác quản lý truy xuất nguồn gốc hàng hóa gặp khó khi việc thu thập thông tin nguồn gốc hàng hóa chủ yếu từ tỉnh thành, huyện, xã lớn chưa được chi tiết đến địa điểm cụ thể vùng trồng.

Thêm nữa, công tác quản lý sơ chế hàng hóa tại nguồn gặp nhiều khó khăn do chợ có không gian mở sát với khu dân cư có nhiều ngõ ra vào nên việc giám sát này không thể đạt hiệu quả cao.

Lực lượng chức năng quét mã QR kiểm tra thông tin hàng hóa

XUÂN KHÁNH

Còn tại chợ đầu mối Hóc Môn, để đảm bảo ATTP, Ban Giám đốc chợ cho biết thường xuyên phối hợp Đội quản lý ATTP số 9 tuyên truyền vận động, kiểm tra, giám sát hàng hóa xuất nhập chợ rất chặt chẽ và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm ATTP. Đây là việc làm thường xuyên trong năm, tăng cường vào những ngày cao điểm và tháng hành động. Qua đó, từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hóa kinh doanh tại chợ, nâng cao năng lực cạnh tranh của chợ đầu mối với nhau và chợ đầu mối với các loại hình thương mại hiện đại khác.

Lực lượng chức năng kiểm tra ngẫu nhiên 1 sạp hàng trong chợ đầu mối Thủ Đức

XUÂN KHÁNH

Chế biến thịt heo trong chợ đầu mối Hóc Môn

XUÂN KHÁNH

Đại diện chợ đầu mối Hóc Môn cho biết, đã tham gia đề án quản lý, nhận diện và truy xuất nguồn gốc thịt heo. Thịt heo nhập chợ phải là thịt heo tươi, được đeo vòng nhận diện, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra của thú y đúng theo quy định và phải được kiểm tra trước khi vào Chợ. Công tác này được triển khai, duy trì thường xuyên và tăng cường vào những dịp cao điểm hoặc có nguy cơ cao.

,

Telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取群组id导出包括Telegram获取群组id、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chợ đầu mối Hóc Môn tấp nập người vào giữa đêm

XUÂN KHÁNH

Đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định về ATTP, đoàn kiểm tra cũng đến chợ truyền thống An Nhơn (Q.Gò Vấp) và chợ Phạm Văn Hai (Q.Tân Bình) kiểm tra ngẫu nhiên các tiểu thương kinh doanh thịt, hải sản, bánh kẹo về chứng minh nguồn gốc xuất xứ và những giấy tờ liên quan.

Chợ đầu mối và truyền thống gặp khó vì chợ tự phát

Làm việc với đoàn kiểm tra Ban Quản lý ATTP TP.HCM, đại diện các chợ đầu mối, truyền thống cho biết đang gặp nhiều khó khăn vì chợ tự phát ăn theo thương hiệu chợ, tình trạng này nghiêm trọng hơn sau đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 tại TP.HCM.

Các điểm bán hàng tự phát ngoài chợ đầu mối Hóc Môn

XUÂN KHÁNH

Đại diện chợ đầu mối Hóc Môn và chợ đầu mối Thủ Đức cho hay, xung quanh khu vực bên ngoài chợ xuất hiện ngày càng nhiều các điểm kinh doanh tự phát, không đảm bảo ATTP gây ra nhiều bức xúc cho những tiểu thương trong chợ. Việc kinh doanh tự phát, lấn chiếm lòng đường, lề đường gây mất an ninh trật tự, cản trở giao thông, gây nhiều ảnh hưởng đến công tác quản lý chợ, mất công bằng đối với các tiểu thương trong chợ.

Lực lượng chức năng kiểm tra hóa đơn bán lẻ của một tiểu thương tại chợ An Nhơn

XUÂN KHÁNH

"Họ (tiểu thương ở chợ đầu mối, chợ truyền thống) phải nộp thuế và phải đáp ứng các quy định về ATTP, trong khi các chợ tự phát lại không chịu những ràng buộc này, giá thành rẻ hơn trong chợ nhưng chất lượng khó được đảm bảo", đại diện chợ đầu mối Hóc Môn bức xúc.

Đối với tình trạng buôn bán tự phát quanh các chợ đầu mối, truyền thống, PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng Ban Quản lý ATTP TP.HCM cho biết, sẽ làm đầu mối để kiến nghị với thành phố phương án giải quyết tình trạng này. Đồng thời phối hợp chính quyền các quận, huyện để xử lý răn đe các trường hợp buôn bán không phép, đồng thời tăng cường kiểm tra ATTP đặc biệt là trước và sau Tết Nguyên đán 2023.

Đoàn kiểm tra khảo sát công tác đảm bảo ATTP dịp Tết Nguyên đán 2023 tại các chợ đầu mối và truyền thống trên địa bàn TP.HCM

XUÂN KHÁNH

PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan cho biết, với công tác thanh tra, kiểm tra sẽ tập trung vào khâu sản xuất, đặc biệt là các kho lạnh lưu trữ nguyên liệu để chế biến thực phẩm sử dụng trong tết. Ngoài ra, từ 1 tháng trước tết và 2 tháng sau tết, các lực lượng sẽ tập trung nhiều vào kiểm tra khâu phân phối như các hệ thống chợ, siêu thị.

“Người dân cần tỉnh táo trong việc lựa chọn thực phẩm, nên mua ở những cơ sở uy tín, lâu năm, không nên lựa chọn các mặt hàng trôi nổi trên thị trường. Song song đó, các đơn vị sản xuất cũng cần làm đúng với vai trò và quy định về đảm bảo ATTP”, PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan nhấn mạnh.

,

区块链澳洲幸运5彩票网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5彩票网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5彩票网,区块链澳洲幸运5彩票网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5彩票网绝对公平,区块链澳洲幸运5彩票网结果绝对无法作假。

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:澳5开户:TP.HCM: Kiểm tra các chợ đầu mối, đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán 2023
发布评论

分享到:

allbet开户:邱淑贞身怀福星慈姑椗 沈嘉伟时装王国进帐23亿
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。