Telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram超级索引包括Telegram超级索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tập 37 Hành trình công lý lên sóng tối nay, 2/1, Cảnh (Trương Hoàng) nghỉ việc ở văn phòng luật. Trong lúc đang dọn đồ thì Cảnh thấy Phương (Hồng Diễm) nên đã lên tiếng bóc phốt Quân (Quốc Huy).

"Bạn tốt của chị cũng chẳng phải tốt đẹp gì đâu, cũng lắt léo lắm mưu nhiều kế, rồi đến lúc chị được hưởng thôi. Chị có nhớ vụ bắt cóc bố con cô Huyền không? Anh ta sẵn sàng mang chị ra làm mồi nhử để đạt được mục đích của mình. Như thế chẳng có gì được gọi là chân tình cả", Cảnh nói. 

Trong khi đó, Quân lái xe chở Diệu (Hồng Loan) để trả công cho cô. Cảm kích, Diệu cung cấp thông tin quan trọng về vụ tranh chấp tài sản khi ly hôn của Ly (Minh Hà) và Việt (Tiến Lộc) cho Quân. Diệu nói Phương khả năng sẽ thua khi đứng ra bảo vệ cho Ly vì vợ chồng Ly đã có thoả thuận tài sản và đi công chứng. 

Theo đó, bản thoả thuận đã được thực hiện 2 năm trước. Việt cùng luật sư đến gặp Phương và Ly để đưa ra bản thoả thuận này. Tuy nhiên Ly giải thích khi đó Việt thuyết phục vợ ký vào hợp đồng để thuận cho việc làm ăn. "Anh ấy bảo gì tôi làm nấy chứ cũng không hiểu biết gì về pháp luật", Ly nói.

,

Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tuy nhiên luật sư của Việt (Đức Hùng) khẳng định do bản thoả thuận đã được pháp luật công nhận nên mọi yêu cầu và đòi hỏi của Ly đều không được chấp nhận. Ly nói tốt nhất nên huỷ bản thoả thuận và Việt nên làm việc với Phương, nếu không sẽ còn mất nhiều hơn. 

"Tôi chỉ sợ lúc đó tiền chẳng cứu được", Ly vừa dứt lời thì Việt doạ cô nên cẩn thận với những gì mình nói. Mặc dù vậy cô vẫn đe doạ Việt, nói anh không nên vắng mặt ở toà, nếu không cô sẽ rất đau lòng khi thấy Việt ân hận. 

Ly nắm giữ bí mật gì về Việt? Cảnh nói đúng sự thật? Quân sẽ giải thích với Phương thế nào? Diễn biến chi tiết tập 37 Hành trình công lý lên sóng lúc 21h30 tối 2/1 trên VTV3.   

Quỳnh An

,

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Telegram超级索引:'Hành trình công lý' tập 37: Quân bị đồng nghiệp lột mặt nạ trước mặt Phương
发布评论

分享到:

Telegram群组导航(www.tg888.vip):学生变成朋友
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。