Tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ mặt trận Vị Xuyên, được xây dựng trên điểm cao 468 thuộc thôn Nặm Ngặt, xã Thanh Thủy, huyện Vị Xuyên. Đoàn Sở Y tế thành kính dâng hương tưởng nhớ, nhằm tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến tranh biên giới phía Bắc của Tổ quốc. Với tinh thần “Sống bám đá, chết hóa đá, thành bất tử”, hơn 4.000 cán bộ, chiến sĩ đã anh dũng hy sinh trong cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc. Sự hy sinh của các anh đã làm nên những chiến công hào hùng, bất khuất, là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Văn Giao, Q. Giám đốc Sở Y tế thỉnh chuông tại Nghĩa trang Quốc gia Vị Xuyên

Cùng ngày, đoàn đã đến dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên, Trước anh linh của các liệt sỹ đã được quy tập đoàn dâng vòng hoa và thắp hương tại Đài tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ nằm lại trên mảnh đất biên cương của Tổ quốc.

Ngành Y tế tổ thắp hương cho các Anh hùng liệt sỹ  tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Vị Xuyên

,

百家乐代理www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Đây là dịp để thế hệ thầy thuốc Ngành Y tế nhớ tới công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Thông qua hoạt động, nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ Ngành Y tế trong việc phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa. Đồng thời, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn Ngành Y tế trồng cây tại nghĩa trang Quốc gia Vị Xuyên

Dịp này, đoàn tổ chức trồng 20 cây hoa Ban trắng tại nghĩa trang Quốc gia Vị Xuyên.

 

 

Allbet Gaming声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Ngành Y tế tổ chức Lễ viếng Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ mặt trận Vị Xuyên (Đài hương 468) và trồng cây xanh tại Nghĩa trang Quốc gia Vị Xuyên
发布评论

分享到:

TVB女星再晒性感写真反响热烈,配文似有所指,疑要开始新生活?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。